07:34 ICT Thứ sáu, 22/10/2021

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Đoàn Thanh niên » TIN TỨC

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Thứ tư - 08/04/2015 09:09
Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Chiều ngày 26/3, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho sinh viên là thanh niên tiêu biểu và đã học qua lớp cảm tình Đoàn. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931-26/3/2015)
Chiều ngày 26/3, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho sinh viên là thanh niên tiêu biểu và đã học qua lớp cảm tình Đoàn. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 84 năm  ngày Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931-26/3/2015) và hướng về các ngày lễ lớn của dân tộc.
Tham dự buổi lễ có TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng, Đ/c Phan Văn Hoàng – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Đình Thái - Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Phan Quang Huy - Bí thư Đoàn Khoa TP – MT – ĐD cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đoàn trường , BCH Đoàn khoa và 206 Đoàn viên mới.

Đông đảo các Đoàn viên tham dự

Phát biểu tại buổi lễ TS. Đoàn Mạnh Quỳnh và Đ/c Phan Văn Hoàng đã gửi lời chúc mừng tới những Đoàn viên mới , bày tỏ những quan điểm, mong muốn tới các Đoàn viên mới tích cực tham gia các phong trào trường lớp, Đoàn đội để không ngừng nâng cao kỹ năng sống và học tập tại giảng đường đại học.
 
TS. Đoàn Mạnh Quỳnh phát biểu


Đ/c Phan Văn Hoàng phát biểu

Các bạn Đoàn viên cũng bày tỏ những mong muốn của mình hứa sẽ cố gắng trong học tập, nghiêm chỉnh chấp hành những điều lệ của Đoàn, luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.


Đọc quyết định và trao sổ Đoàn cho các Đoàn viên mới
Qua đợt kết nạp lần này phần nào đã ôn lại được truyền thống hào hùng của dân tộc, từ những chiến sỹ dũng cảm hi sinh khi còn rất trẻ, từ những trận thắng hào hùng mà góp thành công bởi lực lượng Đoàn TNCS không những thế được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống giúp các bạn có môi trường làm việc bổ ích, năng động - sáng tạo, góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh.

Các Đoàn viên chụp hình lưu niệm
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 556

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24539

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3255363

Ngôn ngữ