22:12 EST Thứ hai, 29/11/2021

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Giới thiệu » Giới thiệu chung

Thông điệp của Trưởng Khoa

Thứ sáu - 17/04/2020 04:45
Thông điệp của Trưởng Khoa

Thông điệp của Trưởng Khoa

Các bạn học sinh – sinh viên thân mến!
Chào mừng các bạn đã đến với trang thông tin điện tử của Khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khỏe (Faculty of Applied Sciences - Health) thuộc trường Đại Học Công nghệ Đồng Nai. Khoa là lá cờ đầu trong phong trào học tập và nghiên cứu của trường. Là những học sinh trung học đang định hướng tương lai cho mình, các bạn sẽ tìm thấy được nhiều lợi ích của việc học tại Khoa của chúng tôi, bởi hoạt động đào tạo của Khoa đều gắn liền với nghiên cứu khoa học, nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và xã hội bởi vậy sinh viên theo học tại Khoa không chỉ được trang bị những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong một lĩnh vực cụ thể mà đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.  
Khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khỏe bao gồm 2 khối ngành cập nhật và ưa chuộng nhất hiện nay, gồm:
§ Khối nghành Khoa học ứng dụng: Ngành Công nghệ thực phẩm, ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường và ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học.
§ Khối ngành Khoa học sức khỏe: Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học và ngành Điều dưỡng.
Đối với khối ngành Khoa học ứng dụng, sinh viên ngay từ những buổi đầu được trang bị kiến thức lý thuyết gắn liền với thực tiễn, đến với Khoa sinh viên sẽ được thực hành trong hệ thống phòng thí nghiệm với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và thỏa mãn nhu cầu được tự do sáng tạo và nghiên cứu, không những vậy ngay khi còn là năm nhất sinh viên sẽ được đi tham quan, thực tập và kiến tập tại các công ty, nhà máy lớn trong và ngoài tỉnh như công ty Jakult, công ty Ajnomoto, công ty bia Heiniken, nhà máy xử lý nước thải KCN Long Thành, nhà máy xử lý nước thải KCN Biên Hòa 2, công ty nhựa CP Đồng Nai…
Khối ngành Khoa học sức khỏe - Với mục tiêu truyền cho mỗi sinh viên “ngọn lửa” nhiệt huyết với nghề, rèn luyện cái tâm, lòng nhân ái, sự kiên trì nhằm hình thành “lương y” cao cả cho mỗi cán bộ y tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bên cạnh đó luôn mang đến những cơ hội học bổng, các chương trình liên kết đào tạo tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai, bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai giúp các em nâng cao tay nghề và có trải nghiệm đáng giá tại các bệnh viện, quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.
Với tinh thần đổi mới và trách nhiệm, Khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khỏe luôn xác định lấy người học làm trung tâm, lấy chất lượng và uy tín làm tiêu chí quan trọng nhất cho mọi hoạt động, cho sự sống còn và phát triển. Đội ngũ giảng viên của Khoa gồm hơn 45 giảng viên cơ hữu và cộng tác viên có trình độ PGS.TS, TS, ThS đến từ các doanh nghiệp, bệnh viện trong nước, cam kết luôn giữ vững tôn chỉ tận tụy phục vụ hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, là cây cầu nối vững chắc giúp các bạn trẻ mở cánh cửa bước ra thế giới tri thức rộng lớn, là bước đệm hoàn hảo cho sinh viên chạm tới ước mơ, là địa chỉ tin cậy cho sinh viên theo học và phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình. Các khóa sinh viên ra trường đều đã nhanh chóng có được việc làm, nhiều người nắm giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước. Đây là một trong những minh chứng sống động cho sự thành công bước đầu của Khoa.
Dù các bạn đọc bài viết này với tư cách là phụ huynh, giáo viên hay học sinh, tôi cũng hân hạnh được chào đón tất cả các bạn đến với trường chúng tôi và hy vọng được gặp các bạn trong một ngày không xa. Hãy đến với chúng tôi, hãy sẵn sàng phấn đấu để trở thành thành viên của Khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khỏe - Đại Học Công nghệ Đồng Nai, nơi hun đúc và nuôi dưỡng nhân tài cho đất nước. 
 
Trưởng khoa
TS. Trần Thanh Đại
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1154

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31727

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3301395

Ngôn ngữ