08:36 ICT Thứ bảy, 28/11/2020

Chương trình khuyến học năm học 2020-2021

Tham gia chương trình khuyến học vay vốn lãi suất 0% đối với sinh viên khóa 13, 14, 15 học kỳ II năm học 2020-2021

Giải bóng đá 11 người Thành phố Biên Hòa năm 2020

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) rất vinh dự là đơn vị đại diện các trường đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia giải bóng đá 11 người Thành phố Biên Hòa năm 2020

Góc tuyển dụng sinh viên ngành Điều duỡng, xét nghiệm

Thông tin chi tiết tuyển dụng sinh viên ngành Điều dưỡng, xét nghiệm. Ngành mà cả thế giới nói chung và cả nước nói riêng đang rất cần.

Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học sẽ học những gì? Ra trường làm gì?

Trong xu thế phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, công nghệ kỹ thuật hóa học ngày càng giữ vai trò quan trọng, trở thành vị trí không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất, thu hút lượng lớn nguồn lao động làm việc trong các công nghiệp hiện đại.

Giảng viên ngành Công nghệ Môi trường, đa tài tận tụy: Tình yêu thiên nhiên và cái duyên với nghề giáo

TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN VÀ TRUYỀN THỤ KIẾN THỨC: Sự rạng rỡ trong ánh mắt của sinh viên khi giải quyết được một câu hỏi khó là hình ảnh mình thích nhất trong các năm đi dạy.

Khoa khoa học ứng dụng và sức khỏe tỗ chức hội thảo "phương pháp dạy học"

Ở bậc đại học hiện nay, các phương pháp giảng dạy hiện đại đang được thực hiện theo xu hướng: phát huy tính tích cực của quá trình nhận thức; cụ thể hóa và công nghệ hóa các phương pháp giảng dạy.

Giải bóng đá 11 người Thành phố Biên Hòa năm 2020

Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật Khoa khoa học Ứng dụng - Sức khỏe 2020

Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật Khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khỏe là sân chơi nghiên cứu khoa học hàng năm của Giảng viên và sinh viên trong khoa. Ngày 9 – 06 – 2020 Khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khỏe tổ chức “Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp khoa năm 2020”. Đến với cuộc thi có 5 đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên và 12 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Tổ chức hội thảo "Áp dụng chương trình 5S trong phòng thí nghiệm"

Để nâng cao tinh thần 5S (Sàng lọc - Sắp xếp - Sạch sẽ - Săn sóc - Sẵn sàng) và giúp sinh viên áp dụng 5S ngay tại nơi học tập của mình