02:00 ICT Thứ tư, 02/12/2020

Trang nhất » Thông tin cần thiết » BM Thể chất - Quốc phòng

Giải bóng đá 11 người Thành phố Biên Hòa năm 2020

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) rất vinh dự là đơn vị đại diện các trường đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia giải bóng đá 11 người Thành phố Biên Hòa năm 2020

GIẢI BÓNG ĐÁ SIÊU CÚP DNTU NĂM 2020

Được sự đồng ý của Chủ tịch Hội đồng trường. Đặc biệt là TS. Phan Ngọc Sơn CT. HĐT đã chỉ đạo quyết liệt, Ban giám hiệu Nhà trường. Khoa khoa học Ứng dụng Sức khỏe tổ chức kế hoạch số 34/KH-KHUDSK, ngày 23/9/2020 về việc tổ chức giải bóng đá Siêu cúp DNTU năm 2020. Tham gia giải lần này có 3 đội tham dự: Đội bóng đá vô địch sinh viên 5 người; Đội bóng đá vô địch sinh viên 7 người và đội bóng giảng viên DNTU. Giải đấu diễn ra vào ngày 30/9/2020 góp phần chào mừng năm học mới, năm học 2020-2021; Kỷ niệm 15 năm thành lập trường và khánh thành Trung tâm thông tin Thư viện DNTU.

Sinh viên DNTU tham gia các CLB của tỉnh tại giải trẻ và vô địch Karate tỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2020

VĐV Bùi Quốc Huy đạt 1 huy chương bạc tại giải trẻ và vô địch Karate tỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2020

GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN 5 NGƯỜI DNTU NĂM 2020 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI

Giải vô địch bóng đá 5 người DNTU năm 2020 đã chính thức khép lại. Một mùa giải đầy hấp dẫn, kịch tích, sôi động và đã mang lại bao cảm xúc cho cả cầu thủ trong sân lẫn các cổ động viên – những người có một tình yêu mãnh liệt với trái bóng tròn.

Tổ chức tập huấn phòng chống đuối nước và dạy bơi cho sinh viên DNTU

Đại học Công nghệ Đồng Nai đánh dấu tiên phong trong Lĩnh vực tuyên truyền phòng chống đuối nước và tổ chức dạy bơi cho sinh viên

Thấy được ý nghĩa và trách nhiệm của việc đưa ra các giải pháp phòng chống đuối nước cho học sinh, sinh viên. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai nằm trên địa bàn Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai là một trong những trường đi tiên phong về công tác phòng chống đuối nước cho sinh viên của các trường đại học hiện nay.

DNTU khai giảng bộ môn bơi lội cho sinh viên năm học 2019 - 2020

Bơi lội là môn thể thao được nhiều người yêu thích, có sức hấp dẫn đối với mọi lứa tuổi đặc biệt là giới trẻ, bơi lội là phương tiện hữu hiệu để giáo dục thể chất, nâng cao sức khỏe và phát triển cơ thể toàn diện. Chính vì thế mà nhiều nước trên thế giới đã đưa môn bơi lội vào một trong những môn thể thao bắt buộc để giảng dạy cho học sinh – sinh viên.

Lợi ích của môn bơi lội đối với sức khỏe

Khi bơi, các nhóm cơ của toàn thân cùng tham gia hoạt động. Do đó vận động viên bơi lội cơ bắp phát triển cân đối, nở nang, hài hòa. Bơi lội lại là phương tiện để rèn luyện cơ thể làm cho cơ thể thích nghi với sự thay đổi của khí hậu bên ngoài, do đó có thể ngăn ngừa được những bệnh cảm lạnh.

DNTU tham gia Hội thao Khối thi đua 15

Sáng ngày 18-10-2019 , Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai xuất phát tham dự khai mạc Hội thao cán bộ - giảng viên – nhân viên Khối thi đua 15 tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông. Trong không khí hồ hởi và tinh thần ra quân quyết tâm của đông đảo cán bộ - giảng viên – nhân viên của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã mang lại một ngày hội thể thao đầy ý nghĩa của Khối thi đua 15.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đồng hành cùng giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần 17

Biên Hòa vô địch Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần 17 (ĐN) - Sau gần 1 tuần thi đấu sôi nổi, tối 20-8, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Báo Đồng Nai phối hợp với Sở Văn hóa - thể thao và du lịch và Sở Giáo dục - đào tạo tổ chức bế mạc Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai lần 17-2019 và thi đấu trận tranh ngôi vô địch giữa 2 đội: huyện Trảng Bom và TP.Biên Hòa.

Báo Đồng Nai đưa tin "Đội bóng DNTU làm lễ xuất quân dự giải bóng đá quốc tế các trường Đại học châu Á 2019"

Chiều 14-9, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) tổ chức lễ xuất quân đội bóng DNTU tham dự giải bóng đá sinh viên các trường đại học khu vực châu Á 2019 do Liên đoàn thể thao các trường đại học châu Á tổ chức tại Đài Loan. Đây là giải bóng đá dành cho sinh viên các trường đại học khu vực châu Á.

Báo Đồng Nai & báo Mới đưa tin đội tuyển bóng đá DNTU nhận giải fairplay tại giải vô địch bóng đá các trường Đại học Châu Á 2019

Giải bóng đá sinh viên các trường đại học khu vực châu Á 2019 do Liên đoàn thể thao các trường đại học châu Á tổ chức đã kết thúc ngày 26-9 (giờ địa phương) tại Đài Loan. Đây là giải bóng đá dành cho sinh viên các trường đại học khu vực châu Á.

DNTU tham gia Giải Karate huyện Vĩnh Cửu mở rộng 2019

Tự vệ là một lợi ích chúng ta dễ thấy nhất khi học võ. Bên cạnh đó võ thuật còn mang đến nhiều kỹ năng xây dựng nên những tố chất cần thiết cho bản thân như : tăng cường sức khỏe, tự tin, xử lý tốt các tình huống nguy hiểm, luyện tính kỷ luật, tăng cường khả năng tập trung cao độ, sự nhạy bén, tăng sức chịu đựng, ý chí, cải thiện sức khỏe tinh thần. Do đó Vai trò và ý nghĩa của võ thuật trong đời sống hiện đại vẫn hết sức quan trọng