00:17 ICT Chủ nhật, 19/09/2021

Trang nhất » Thông tin cần thiết » BM Thể chất - Quốc phòng

Bộ môn giáo dục thể chất có thêm sân chơi Tennis để rèn luyện sức khỏe cho tập thể CB-GV-NV và sinh viên Nhà trường

Thứ hai - 26/04/2021 10:29
Với mong muốn ngày một nâng cao cơ sở vật chất chất lượng hơn để tạo điều kiện và môi trường giảng dạy, học tập, sinh hoạt tốt nhất cho giảng viên và sinh viên. Ngày 24/4/2021, tại trung tâm tổ chức giải trí và sự kiện của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức Lễ khánh thành Sân Tennis DNTU.

Tham gia buổi lễ khánh thành là sự góp mặt của TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban giám hiệu Nhà trường cùng tập thể CB-GV-NV và sinh viên trong bầu không khí tươi vui, phấn khởi.

Mở đầu chương trình là 2 tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng vô cùng sôi động và dễ thương của các em học sinh đến từ trường TH-THCS Nguyễn Khuyến.

02 tiết mục văn nghệ của các em học sinh đến từ trường TH-THCS Nguyễn Khuyến

Các em học sinh chụp hình lưu niệm với Thầy Chủ tịch và BGH trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai

Trong buổi lễ, TS. Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng Trường đã phát biểu và tuyên bố bắt đầu buổi lễ khánh thành “Giữa trí tuệ, thân thể, sức khỏe thì DNTU chọn đầu tư vào sức khỏe đầu tiên. Chúng ta khi bước vào môi trường đại học thì chúng ta đã có trí tuệ để nâng tầm chúng thì chúng ta cần phải có sức khỏe thiệt khỏe mạnh. Trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID hoành hành thì chúng ta phải thích nghi với chúng “ Nước dâng thì thuyền dâng, nước rút thì thuyền rút”. Thầy mong muốn: “Tại điểm xuất phát thì sẽ không một ai bị bỏ lại vì sức khỏe, chúng phải đều là những người mạnh”.

TS. Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu trong lễ khánh thành

Thầy còn chia sẻ rằng trong tương lai không xa thì trường chúng ta sẽ được khai trương 1 bể bơi “chuẩn” ngay tại trường đại học công nghệ Đồng Nai.

TS. Phan Ngọc Sơn và BGH Nhà trường cùngTrưởng khoa Khoa học Sức Khỏe và kế toán - Tài chính cắt băng khánh thành sân Tennis DNTU