07:12 ICT Thứ sáu, 22/10/2021

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường

Sinh viên ngành Công nghệ Môi trường, Công nghệ Hóa tham quan Nhà máy cấp nước Thủ Đức

Thứ bảy - 30/05/2015 08:45
tham quan

tham quan

Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế bên cạnh kiến thức chuyên môn được học tại trường, sáng ngày 21/5 vừa qua, 50 sinh viên ngành Công nghệ Môi trường, Công nghệ Hóa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến tham quan Nhà máy cấp nước Thủ Đức. Đi cùng đoàn sinh viên tham quan, về phía nhà trường có thầy ThS. Quách An Bình, phó trưởng khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều tưỡng và các thầy, cô trong khoa.
Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế bên cạnh kiến thức chuyên môn được học tại trường, sáng ngày 21/5 vừa qua, 50 sinh viên ngành Công nghệ Môi trường, Công nghệ Hóa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến tham quan Nhà máy cấp nước Thủ Đức. Đi cùng đoàn sinh viên tham quan, về phía nhà trường có thầy ThS. Quách An Bình, phó trưởng khoa Thực phẩm, Môi trường & Điều tưỡng  và các thầy, cô trong khoa.

Đoàn tham quan đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật trong nhà máy. Ban lãnh đạo nhà máy giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của nhà máy cấp nước Thủ Đức, đây là nhà máy cấp nước lớn nhất Việt Nam với công suất là 750.000 m3/ngày.

Ban lãnh đạo nhà máy tiếp đón đoàn tham quan

Trong quá trình tham quan các bạn sinh viên đã được Ks Huỳnh Thị Vân Chinh, cán bộ kỹ thuật trong nhà máy hướng dẫn tận tình, giúp các bạn hiểu được dây chuyền công nghệ xử lý nước cấp, những khó khăn, thuận lợi trong công việc chuyên môn. Các bộ phận được tham quan là trạm bơm cấp nước, hầm giao liên, bể phản ứng, bể lắng, bể lọc, trung tâm điều hành, trung tâm phân tích, kiểm nghiệm nước của nhà máy

 

 

Cán bộ kỹ thuật hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy nước

Sau quá trình tham quan các bạn sinh viên quay lại hội trường và được giải đáp những câu hỏi thắc mắc từ Ban lãnh đạo nhà máy. Ban lãnh đạo nhà máy cũng có lời mời các bạn sinh viên năm cuối đến thực tập tốt nghiệp và làm việc tại đây.
Trước khi ra về, thay mặt Khoa, thầy ThS. Quách An Bình đã tặng quà lưu niệm cho Ban lãnh đạo nhà máy. Chuyến tham quan trên đã để lại dấu ấn tốt cho sinh viên, cũng như hiểu biết hơn về chuyên ngành của mình sau này.

 

ThS. Quách An Bình tặng quà cho Ban lãnh đạo

Đoàn chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 523

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24506

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3255330

Ngôn ngữ