22:53 EST Thứ hai, 17/01/2022

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Tin tức - Sự kiện

Hội thảo khoa học sức khoẻ với Viện y học Nihon Nhật Bản

Thứ sáu - 20/09/2019 09:59
Chiều ngày 18/9/2019, Hội thảo khoa học sức khoẻ được tổ chức tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, báo cáo được trình bày từ  khoa Khoa học ứng dụng – Sức khoẻ, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và viện Y học Nihon. Đây là một trong những sự kiện quan trọng trong việc trao đổi học thuật và chuyên môn giữa hai trường.
Buổi hội thảo có sự tham dự của Ban Giám hiệu của hai trường, và 20 sinh viên Nhật vào hơn 120 sinh viên chuyên ngành điều dưỡng và xét nghiệm trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Các đề tài được báo cáo trong buổi hội thảo: Chuyên đề Transition of Medical Technology Education in Japan và Disaster nursing in Japan do Vịên Nihon trình bày. Thạc sỹ Trương Thị Mai Quyên, khách mời của DNTU trình bày Hệ thống y tế tại Việt nam (Medical System in Vietnam). Đan xen các bài thuyết trình, sinh viên DNTU gửi văn hoá Việt Nam đến các bạn Nhật, qua một số tiết mục múa dân ca.
Thông qua buổi hội thảo này, sinh viên và giảng viên khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khoẻ có cơ hội hiểu được công nghệ hoạt động trong lĩnh vực y học sẽ có điều kiện để kết nối thông tin, trao đổi phương pháp nghiên cứu, tiếp cận với  nhiều công trình nghiên cứu có ý nghĩa thiết thực và được áp dụng trong thực tiễn tại nước Nhật. Bên cạnh đó giảng viên và sinh viên Viện Nihon cũng hiểu được hệ thống y tế tại Việt Nam. Sau buổi hội thảo, để hiểu hơn về thực tế về hệ thống y tế Việt Nam, Viện Nihon được hướng dẫn tham quan một số bệnh viện tại thành phố Biên Hoà, bệnh viện Thống Nhất và bệnh viện Hoàn Mỹ.
Đoàn trường Nihon chia sẻ là rất vui khi được đến và trải nghịêm tại DNTU.
 
Một số hình ảnh tại buổi hội thảo
 
Báo cáo viên trình bày đề tài.


 
Các tiết mục văn nghệ của sinh viên DNTU gửi đến Viện y học Nihon.


Trao quà và giấy chứng nhận.
 
 
Chụp hình lưu niệm với Viện Nihon

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 730

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19636

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3359830

Ngôn ngữ