12:03 EDT Thứ hai, 12/04/2021

KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM THỂ THAO VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ THAO ĐẦU NĂM 2021

Chủ nhật - 07/03/2021 21:12
KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM THỂ THAO VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ THAO ĐẦU NĂM 2021

Ngày 06/3/2021, Nhà trường đã tổ chức khánh thành khu học vụ, giải trí và thể thao nhằm phát triển toàn diện "Trí - Thể -Mỹ" cho cán bộ giảng viên và sinh viên DNTU góp phần hoàn thiện bản thân, nâng cao sức khỏe để cống hiến xã hội. Đó cũng là mục tiêu thực hiện giá trị cốt lõi của Nhà trường. Chiều cùng ngày cũng đã diễn ra hoạt động giao lưu Cầu lông của Cán bộ, giảng viên nhân viên DNTU.
KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM THỂ THAO
VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ THAO ĐẦU NĂM 2021

Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người chúng ta. Có sức khỏe là có tất cả. Thấy được điều đó và tâm huyết của người đứng đầu DNTU (TS. Phan Ngọc Sơn) luôn không ngừng xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng DNTU ngày một hoàn thiện. Nhằm chào đón năm Tân Sửu 2021 và tiếp đón sinh viên trở lại học đầu năm mới.
Một số hình ảnh tổ chức khánh thành và giao lưu giải cầu lông của Cán bộ, giảng viên DNTU.

Người viết: ThS. Pan Văn Hoàng

Tác giả bài viết: ThS. Phan Văn Hoàng