00:06 EST Thứ ba, 18/01/2022

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Tin tức - Sự kiện

Sinh viên khoa Thực phẩm - Môi truờng thăm quan khu công nghệ cao Tp.HCM

Thứ tư - 08/04/2015 03:44
Sinh viên khoa Thực phẩm - Môi truờng thăm quan khu công nghệ cao Tp.HCM

Sinh viên khoa Thực phẩm - Môi truờng thăm quan khu công nghệ cao Tp.HCM

Nhằm giúp cho sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường và Điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tiếp cận các mô hình nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh thuộc lĩnh vực Công nghệ Sinh học. Ngày 02/04/2015.
Nhằm giúp cho sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường và Điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tiếp cận các mô hình nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh thuộc lĩnh vực Công nghệ Sinh học. Ngày 02/04/2015, Đoàn gồm 30 sinh viên lớp 13DSP1       do Th.S Đinh Quốc Thượng, Giảng viên  Khoa Thực phẩm, Môi trường và Điều dưỡng làm trưởng đoàn đã đi thăm quan Khu Nông nghiệp Công nghệ Cao TP.HCM tại Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Công nghệ Sinh học thành phố Hồ Chí Minh tại Quận 12.
Tại đây, Đoàn đã được sự tiếp đón nồng nhiệt của Quý Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Khu Nông nghiệp Công nghệ cao và trung tâm Công nghệ Sinh học thành phố Hồ Chí Minh. Trong chuyến tham quan này Đoàn đã được học tập và tìm hiểu về các phòng nghiên cứu Nuôi cấy mô thực vật, các vườn ươm, nhà kính, khu trồng trọt và hệ thống tưới tiêu theo hướng Công nghệ cao, phù hợp với tiêu chuẩn VietGAP (Vietnam Good Agriculture Product). Ngoài ra, Ban lãnh hai đơn vị trên còn đưa ra lời mời và mong muốn các sinh viên của Trường đến tham quan và thực tập tại đây.
Trước khi ra về, thay mặt Khoa, Th.S Đinh Quốc Thượng  đã gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và lời mời Quý Ban lãnh đạo đến tham quan Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai để tăng thêm sự hiểu biết và tạo cơ hội hợp tác.
Chuyến tham quan thực sự bổ ích và giúp cho Đoàn có cái nhìn thực tiễn nhằm giúp Khoa xây dựng khu vườn sinh học theo hướng hiện đại và công nghệ cao.

  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 2


Hôm nayHôm nay : 905

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19746

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3359940

Ngôn ngữ