09:47 ICT Thứ năm, 20/01/2022

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Tin tức - Sự kiện

Tham quan nhà máy sữa Yakult Việt Nam, Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thứ tư - 02/10/2019 05:34
Tham quan nhà máy sữa Yakult Việt Nam, Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tham quan nhà máy sữa Yakult Việt Nam, Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Lời đầu tiên chúng em xin cảm ơn thầy cô khoa Khoa học ứng dụng & sức khỏe nói chung và giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm nói riêng cùng cán bộ công nhân viên nhà máy sữa Yakult Việt Nam, Bình Dương đã tạo điều kiện kiện cho sinh viên chúng em được tham quan, học hỏi và có những trải nghiệm thực tế tại công ty.
 
Chuyến tham quan nhà máy sữa Yakult đã mở ra những trải nghiệm thú vị cho sinh viên chuyên ngành công nghệ thực thẩm chúng em.
 
Nhà máy sữa Yakult Việt Nam thuộc tỉnh Bình Dương đã giúp sinh viên chuyên ngành thực phẩm tiếp cận những kiến thức khoa học và chuyên ngành về công nghệ lên men khuẩn sữa và quy trình vận hành của nhà máy.
 
Ngày 01.10.2019, 50 sinh viên chuyên ngành công nghệ thực phẩm được giảng viên giảng dạy Thầy Nguyễn Thành Công và Khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khỏe tổ chức và hướng dẫn tham quan.
 
Trong buổi tham quan, với sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ nhà máy, đã truyền tải đến sinh viên những lợi ích của công nghệ lên men khuẩn sữa hiện đại. Những công nghệ hiện đại sản xuất sữa lên men đảm bảo chất lượng đến cho người tiêu dùng.
 
Sau quá trình tham quan các quy trình sản xuất sữa: Chuẩn bị nguyên liệu, hòa tan- phối trộn, tiệt trùng, lên men, đồng hóa, tạo chai, in nhãn, chiết rót sản phẩm, đóng gói, bảo quản, kiểm tra chất lượng,.... Sinh viên đã hiểu được thêm về quy trình sản suất sữa lên men, lợi ích của khuẩn sữa L. Casei Shirota đối với cơ thể và lịch sử hình thành của nhà máy sữa Yakult.
 
Chuyến tham quan nhà máy sữa Yakult giúp sinh viên có những kiến thức mới thuộc chuyên ngành của mình, hy vọng trong thời gian gần nhất chúng em sẽ được tham quan tại những nhà máy khác, tương tự như nhà máy Yakult.

Tác giả bài viết: Sinh viên Lưu Thị Huyền lớp 18DTP1.
 
Các hình ảnh trong buổi tham quan
 
Hình ảnh nhà máy Yakult Thuận An, Bình Dương
 
Sinh viên được hướng dẫn và tìm hiểu về lịch sử hình thành nhà máy

 Sản phẩm của công ty Yakult 
 
Các sản phẩm tái chế nắp và hộp Yakult đã sử dụng

 
Chụp hình lưu niệm tại công ty

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 1113

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22443

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3362637

Ngôn ngữ