23:14 EDT Thứ bảy, 19/10/2019

Tham quan nhà máy xử lý nước cấp Dĩ An

Thứ hai - 30/09/2019 18:48
Tham quan nhà máy xử lý nước cấp Dĩ An

Chuyến tham quan nhà máy xử lý nước cấp Dĩ An mở ra những trải nghiệm thú vị cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật môi trường.

Nhà máy xử lý nước cấp Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương đã giúp sinh viên chuyên ngành môi trường tiếp cận những kiến thức khoa học và chuyên ngành về công nghệ xử lý nước cấp và quy trình vận hành của nhà máy.

Ngày 28.9.2019, 25 sinh viên chuyên ngành công nghệ kỹ thuật môi trường được giảng viên giảng dạy Trà Văn Tung và Khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khỏe hướng dẫn tham quan.

Trong buổi tham quan, với sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ nhà máy, đã truyền tải đến sinh viên những lợi ích của công nghệ lọc nước hiện đại. Những công nghệ tiên tiến của nhà máy giúp đảm bảo chất lượng đến cho người sử dụng.

Sau quá trình tham quan các công trình xử lý nước, điểm đến là phòng Lab - nơi kiểm tra chất lượng và đánh giá nguồn nước, các chỉ tiêu yêu cầu của nước cấp. Chuyến tham quan nhà máy cấp nước Dĩ An giúp sinh viên học hỏi và trau dồi thêm những kiến thức khoa học và chuyên ngành của mình. Sinh viên đã hiểu được tất cả các quy trình từ nước đầu vào và sản phẩm nước đầu ra.

Tham gia nhà máy gắn với học phần giảng dạy là mô hình giúp sinh viên hiểu được cặn kẽ nội dung học, kiến thức về lĩnh vực chuyên môn, giúp sinh viên tự tin tìm công việc đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

Các hình ảnh trong buổi tham quan

Sinh viên tham quan thực tế tại các công trình

Hệ thống dẫn nước đầu vào

Công trình bể lắng