06:30 ICT Thứ sáu, 22/10/2021

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Tin tức - Sự kiện

Tham quan nhà máy xử lý rác và tái chế Đồng Xanh

Thứ sáu - 15/05/2015 00:32
Tham quan nhà máy xử lý rác và tái chế Đồng Xanh

Tham quan nhà máy xử lý rác và tái chế Đồng Xanh

Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế bên cạnh kiến thức chuyên môn được học tại trường, sáng ngày 13.05.2015 15 sinh viên ngành Công nghệ Môi trường, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến tham quan Nhà máy xử lý rác và tái chế Đồng Xanh. Đi cùng đoàn sinh viên tham quan, về phía nhà trường có thầy Trần Hữu Tuấn, Thầy Nguyễn Hải Đăng bộ môn Môi Trường khoa Thực Phẩm, Môi Trường&Điều Dưỡng.

Đoàn tham quan đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật trong nhà máy. Trong quá trình tham quan các bạn sinh viên đã được các cán bộ kỹ thuật trong nhà máy hướng dẫn tận tình, giúp các bạn hiểu được dây chuyền công nghệ xử lý  và tái chế rác, những khó khăn, thuận lợi trong công việc chuyên môn. Các bộ phận được tham quan là nhà tập kết rác, dây chuyền phân loại rác, dây chuyền xử lý rác, dây chuyền sản xuất phân compost và tái chế hạt nhựa.

Sau quá trình tham quan các bạn sinh viên quay lại hội trường và được giải đáp những câu hỏi thắc mắc từ Ban lãnh đạo nhà máy. Ban lãnh đạo nhà máy cũng có lời mời các bạn sinh viên đến kiến tập tại đây.

Trước khi ra về, thay mặt Khoa, thầy Trần Hữu Tuấn đã tặng quà lưu niệm cho Ban lãnh đạo nhà máy. Chuyến tham quan trên đã để lại dấu ấn tốt cho sinh viên, cũng như hiểu biết hơn về chuyên ngành của mình sau này.

Hình ảnh tham quan

1.    Hình ảnh nhà máy xử lý và tái chế rác Đồng Xanh

2. Dây chuyền phân loại rác thải

3. Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ vi sinh

4. Chụp hình lưu niệm với Ban Giám Đốc công ty

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 443

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24426

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3255250

Ngôn ngữ