04:10 ICT Thứ tư, 26/01/2022

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin sinh viên

Cổng thông tin SV

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Tin tức - Sự kiện

Tổ TCGDQP khoa KHSK&KTTC phát động SV tham gia tham gia tập luyện TDTT tại nhà góp phần phòng, chống dịch Covid.

Thứ sáu - 23/07/2021 10:50
Tổ TCGDQP khoa KHSK&KTTC phát động SV tham gia tham gia tập luyện TDTT tại nhà góp phần phòng, chống dịch Covid.

Tổ TCGDQP khoa KHSK&KTTC phát động SV tham gia tham gia tập luyện TDTT tại nhà góp phần phòng, chống dịch Covid.

TỔ TCGDQP KHOA KHSK&KTTC PHÁT ĐỘNG SV THAM GIA THAM GIA TẬP LUYỆN TDTT TẠI NHÀ GÓP PHẦN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID. Khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều sinh viên vốn có thói quen tập thể dục thể thao tại lớp học đã chuyển sang tập luyện tại nhà. Việc Sinh viên chủ động điều chỉnh cách tập luyện, lựa chọn cho mình môn thể thao phù hợp (theo hướng dẫn của giảng viên) để nâng cao sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh là rất cần thiết.
 
TỔ TCGDQP KHOA KHSK&KTTC PHÁT ĐỘNG SV THAM GIA THAM GIA TẬP LUYỆN TDTT TẠI NHÀ GÓP PHẦN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID.
Khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều sinh viên vốn có thói quen tập thể dục thể thao tại lớp học đã chuyển sang tập luyện tại nhà. Việc Sinh viên chủ động điều chỉnh cách tập luyện, lựa chọn cho mình môn thể thao phù hợp (theo hướng dẫn của giảng viên) để nâng cao sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh là rất cần thiết.
Nhằm thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh về rèn luyện sức khỏe bảo vệ tổ quốc cũng như Bộ Y tế khuyến khích mọi người thường xuyên thực hành các hoạt động thể chất đơn giản và vui vẻ khi ở nhà để giữ cơ thể khỏe mạnh, tích cực, tăng cường miễn dịch nhằm phòng ngừa nhiễm bệnh trong mùa dịch Covid-19. Mặc dù tình hình dịch diễn biến phức tạp nhưng sinh viên vẫn dành ít nhất 30 phút với các bài tập thể dục tay không như: Gập bụng, chống đẩy, Plank, Squat, nhảy dây,…., chú trọng rèn luyện sức khỏe qua các bài tập thể dục đơn giản, phù hợp với thể trạng của bản thân. Tập luyện thể dục đều đặn góp phần nâng cao sức đề kháng với vi rút, kể cả khi đang mắc bệnh mạn tính, lớn tuổi hoặc cả khi đang bị nhiễm vi rút. Được sự chỉ đạo của Cấp ủy, BGH Nhà trường và lãnh đạo khoa Khoa hóc Sức khỏe & Kế toán Tài chính thiết kế chương trình đào tạo chuyển đổi từ các môn giáo dục thể chất của trường thành các hoạt động thể dục thể thao tay không được hỗ trợ sinh viên tham gia rèn luyện sức khỏe tại nhà. Kết quả qua 2 tháng tiến hành triển khai 33 lớp chính quy và 05 lớp cải thiện hè và thực hiện tất cả sinh viên các khóa đã tham gia tập luyện nghiêm túc và tích cực với hơn 6 nghìn buổi tập và thu hút trên 1500 sinh viên tham gia.
Description: C:\Users\Administrator\Pictures\viet bai gdtc\0.GIF
 
Description: C:\Users\Administrator\Pictures\viet bai gdtc\7.GIF
 
Description: C:\Users\Administrator\Pictures\viet bai gdtc\1.GIF
Description: C:\Users\Administrator\Pictures\viet bai gdtc\3.GIFDescription: C:\Users\Administrator\Pictures\viet bai gdtc\6.GIF Description: C:\Users\Administrator\Pictures\viet bai gdtc\5.GIF
Description: C:\Users\Administrator\Pictures\viet bai gdtc\2.GIF Description: C:\Users\Administrator\Pictures\viet bai gdtc\4.GIF
 
 


Tác giả bài viết: ThS. Phan Văn Hoàng

Nguồn tin: DNTU - KHSK&KTTC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 242

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30214

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3370408

Ngôn ngữ